Giới thiệu chung

BE TRAINING là tổ chức giáo dục, đào tạo, huấn luyện và tư vấn về kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp đang phát triển rất nhanh tại Tp Hồ Chí Minh và phía nam Việt Nam. “Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp GIA TỐC giúp bạn phát huy khả năng, năng lực, tầm nhìn, tư duy năng lực kinh doanh và làm chủ cuộc sống.”

Khung phân loại

Khoa học tự nhiên

Fax

NA

Giới thiệu chi tiết

BE TRAINING là tổ chức giáo dục, đào tạo, huấn luyện và tư vấn về kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp đang phát triển rất nhanh tại Tp Hồ Chí Minh và phía nam Việt Nam. “Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp GIA TỐC giúp bạn phát huy khả năng, năng lực, tầm nhìn, tư duy năng lực kinh doanh và làm chủ cuộc sống.

Chúng tôi tự nhận cho mình trách nhiệm ươm mầm doanh nhân, tạo mầm doanh nghiệp cho những người mới bắt đầu kinh doanh, cho những doanh nghiệp nhỏ còn khó khăn, những doanh nghiệp mong muốn bức phá và phát triển bền vững. Chúng tôi giúp doanh nghiệp kinh doanh bằng trí tuệ nhất là trong thời đại kinh tế tri thức này.

Be Training hướng dẫn từng bước giúp doanh nhân dịch chuyển từ cách làm phụ thuộc vào tiền, vào chuyên môn, vào mối quan hệ truyền thống… sang làm chủ nền tảng tri thức, nhất là sử dụng sức mạnh tư duy và năng lực bản thân để làm được nhiều hơn – kết nối với công nghệ tri thức thời đại mới giúp bạn tiếp cận công việc kinh doanh một cách đơn giản, nhẹ nhàng, giảm rủi ro và đi nhanh đến thành công.

Không những thế Be Training còn giúp bạn kết nối, hình thành những mối quan hệ bền vững với các doanh nhân thành công, kinh doanh bạn luôn cần môi trường phù hợp, cần nơi để trao đổi chia sẻ chân thành, cần tiếp năng lượng và nhiệt huyết từ chính bạn và cộng đồng, cần cảm hứng trong công việc kinh doanh và mang giá trị nhiều hơn cho xã hội. Be Training rất vui giúp bạn có những điều trên.

Cách đào tạo và chia sẻ của Be Training là dựa trên những trải nghiệm thực tế, song song với những câu chuyện kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp, chính điều này thúc đẩy người tham gia ứng dụng ngay vào thực tế thị trường mang lại hiệu quả nhanh cùng thúc đẩy bạn khát khao làm việc và cống hiến nhiều hơn.

Hoạt động của Be Training

Với triết lý TRỞ THÀNH – HÀNH ĐỘNG – ĐẠT ĐƯỢC (BE – DO – HAVE). Be Training có các lớp học cho các doanh nghiệp, các bạn trẻ tạo là nền tảng kinh doanh và khát khao trong tư duy và tiềm thức trước khi hành động. Bước đầu tiên là THAY ĐỔI những nhận thức, các quan niệm cũ, phân biệt đâu là quan điểm cá nhân và đâu là thực tế đang diễn ra. Chính vì thế mà hàng loạt các lớp học ra đời theo một chuỗi logic giúp doanh nghiệp tiếp cận cũng như chuyển hóa vào công việc một cách hiệu quả.

– Chương trình HỌC LÀM CHỦ : Giúp cho các bạn trẻ có khát khao sỡ hữu doanh nghiệp biết phải bắt đầu tư đâu và phải làm những gì để có doanh nghiệp phát triển bền vững.

– Chương trình LÀM CHỦ KINH TẾ TRI THỨC : Trang bị cho các doanh nhân những kiến thức, tư duy, chiến lược mà bắt buộc một người làm chủ khi ra kinh doanh phải có. Hay con gọi là công thức 04 bước trong kinh doanh.

– Chương trình Học Bán Hàng Như Chuyên Gia: Giúp các doanh nghiệp giỏi tìm kiếm khách hàng và bán được hàng phân loại cho doanh nghiệp từng loại khách hàng như khách hàng mua để dùng, khách hàng mua đi bán lại, khách hàng mua để sản xuất….

Người tạo

System Account

Ngày tạo

23/10/2017