Trong hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 của Đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, diễn ra vào ngày vào 22/08/2018 tổ chức tại Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội. Ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội.

  1. Trần Chí Thành – Viện trưởng Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, TS. Đặng Quang Thiệu – Giám đốc, ông Nguyễn Quang Long và TS. Trần Minh Quỳnh – Phó Giám đốc Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội đã có mặt tại hội nghị để tiếp đón Thứ trưởng Trần Văn Tùng.

Tại buổi làm việc, TS. Đặng Quang Thiệu đã báo cáo tình hình hoạt động, nghiên cứu khoa học, những định hướng trong tương lai của Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội và mời Thứ trưởng đi thăm quan cơ sở vật chất và các thiết bị hiện có của Trung tâm.

Sau buổi tham quan và làm việc tại Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội, Thứ trưởng Trần Văn Tùng đã bày tỏ niềm vui và có những ấn tượng tốt đẹp về sự phát triển ngày càng đi lên của Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội.