Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn – Songhan incubator (SHi) là một trong những vườn ươm doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt nam, được thành lập tại Đà Nẵng vào đầu năm 2017 với sứ mệnh: Lan tỏa tinh thần doanh nhân Việt – Ươm tạo các tài năng doanh nhận.

Chương trình khởi nghiệp Du lịch Việt Nam ( Vietnam Tourism Startup – VTS) do Songhan incubator (SHi) xây dựng, tổ chức và vận hành từ năm 2017, với tầm nhìn dài hạn là xây dựng một hệ sinh thái ươm tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngành du lịch quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam, tạo ra các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với sản phẩm mới, dịch vụ mới, thị trường mới và động lực phát triển mới cho ngành du lịch Việt Nam.

Các dự án khởi nghiệp tham gia VTS sẽ được MIỄN PHÍ đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia TOT – đội ngũ giảng viên và cố vấn trên toàn quốc do giảng viên nước ngoài đào tạo, có năng lực sáng tạo, tư duy doanh nhân, hoạt động trong ngành du lịch với 10-20 năm kinh nghiệm, mạng lưới kết nối của SHi, mạng lưới nhà đầu tư thiên thần từ quỹ Shi Venture. Bên cạnh đó, các dự án được hỗ trợ liên kết với  hệ sinh thái khởi nghiệp và mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Chương trình Ươm tạo khởi nghiệp du lịch VTS gồm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1- SHi Startup Inspiration: Chuỗi Workshop ( 2 ngày) dành cho các bạn trẻ quan tâm khởi nghiệp, đam mê và muốn tìm hiểu về khởi nghiệp.
  • Giai đoạn 2 – SHi Incubator Journey: Chuỗi các hoạt động ươm tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo theo chương trình bản quyền của Songhan Incubator – chương trình ươm tạo được thiết kế, chuyển giao với sự hợp tác của các chuyên gia Pum ( Hà Lan) ( thời gian 4 tháng).
  • Giai đoạn 3 – SHi Accelerator Journey: Thực hiện việc tăng tốc các dự án khởi nghiệm nhằm thương mại hóa dự án ( thời gian đào tạo tăng tốc : 3 tháng)

VTS 2019 khởi động ngày 15/01/2019 trên toàn quốc , đã hoàn tất Giai đoạn 2 – VTS 2019 với 06 bootcamp được tổ chức trên toàn quốc tại mỗi thành phố Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng

Giai đoạn 3: SHi Accelerator Journey – VTS 2019 bắt đầu tuyển chọn từ ngày 10/9/2019. Các dự án được chọn sẽ được TÀI TRỢ MIỄN PHÍ đào tạo, tư vấn và kết nối trong vòng 3 tháng-4bootcamp tại 3 khu vực Bắc – Trung Nam bao gồm các buổi training, pitching, mentoring, networking cùng với các chuyên gia cấp cao Khởi nghiệp trong và ngoài nước, nhằm hỗ trợ cho việc hoàn thiện dự án, nâng cao kỹ năng , kiến thức, đủ lực bước vào vòng kêu gọi đầu tư, bức phá và vươn ra thị trường.

Sau 2 tháng truyền thông và tuyển chọn để tiếp tục bước vào vòng tăng tốc. Lễ khai mạc vòng Tăng tốc –VTS khu vực Miền Trung cũng là dịp ký kết hợp tác giữa quỹ Next100 của Tập đoàn Nexttech và Songhan incubator với mong muốn và kì vọng hỗ trợ về nguồn vốn cho các startup được ươm tạo bởi Songhan incubator trong thời gian tới.

Liên hệ:

Mrs Nguyễn Thị Mỹ Lý – Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Miền Trung – Songhan incubator

SDT: 0914493507 / Email: ly.nguyenthimy@songhan.com/ khoinghiepsonghan@gmail.com.

Thông tin chương trình:

Website: http://tourismstartup.com/ / Fanpage: http://www.facebook.com/khoinghiepdulich/

 

TP Đà Nẵng, ngày 31 tháng 09 năm 2019

TRUNG TÂM ƯƠM TẠO KHỞI NGHIỆP SÔNG HÀN