Giới thiệu chung

Quy mô của quỹ đầu tư này rơi vào khoảng 250 triệu USD. Bên cạnh việc cấp vốn, Singtel Innov8 còn trao cơ hội cho các start-up được tiếp cận với cơ sở vật chất và trình độ quản lí của tập đoàn Singtel, ngược lại tập đoàn cũng có cơ hội được tiếp cận với các công nghệ mới đến từ các doanh nghiệp đối tác của Singtel Innov8.

Nguồn

Chọn nguồn

Giới thiệu chi tiết

Singtel Innov8 là chi nhánh đầu tư mạo hiểm của tập đoàn viễn thông Singtel, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp công nghệ kĩ thuật trẻ. Quy mô của quỹ đầu tư này rơi vào khoảng 250 triệu USD. Bên cạnh việc cấp vốn, Singtel Innov8 còn trao cơ hội cho các start-up được tiếp cận với cơ sở vật chất và trình độ quản lí của tập đoàn Singtel, ngược lại tập đoàn cũng có cơ hội được tiếp cận với các công nghệ mới đến từ các doanh nghiệp đối tác của Singtel Innov8.

Singtel Innov8 tập trung vào đầu tư vào các công nghệ và giải pháp góp phần tạo ra những thay đổi về lượng đối với khả năng kết nối mạng lưới, các thiết bị thế hệ mới, các dịch vụ kĩ thuật số và các tính năng nâng cao trải nghiệm của người dùng. Ngoài việc có trụ sở chính tại Singapore, Singtel Innov8 cũng có các văn phòng đại diện tại San Francisco và Tel Aviv.

Singtel Innov8 là một quỹ đầu tư mạo hiểm của công ty với các thiết lập riêng của mình ra quyết định, phê duyệt và các quy trình tài trợ. Nó có kích thước quỹ của Mỹ 250 $ triệu, với sự hiện diện tại Singapore, Thung lũng Silicon, Tel Aviv và các thị trường khác.

Innov8 tập trung đầu tư vào công nghệ và giải pháp dẫn đến thay đổi lượng tử trong khả năng kết nối mạng, các thiết bị thế hệ tiếp theo, các dịch vụ nội dung số và vật hỗ trợ để nâng cao kinh nghiệm của khách hàng. Nó làm việc chặt chẽ với các hệ sinh thái của nhà sáng tạo hàng đầu, các nhà phát triển, các cơ quan chính phủ, R&D và các nhà cung cấp vốn để mang những công nghệ và giải pháp tiên tiến cho các thị trường khác nhau của Tập đoàn Singtel hoạt động.

Trong một thế giới cạnh tranh cao, việc thương mại của bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ là rất quan trọng cho sự tồn tại và thành công cuối cùng của các dự án mới. Và chính đó là tiếp cận thị trường.

Innov8 là một nền tảng tốt để tận dụng cơ sở khách hàng điện thoại di động của Tập đoàn Singtel từ cả hai thị trường phát triển và đang nổi lên tại 25 quốc gia và khách hàng doanh nghiệp thông qua mạng lưới các văn phòng trên khắp châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, tài sản của Tập đoàn Singtel, bao gồm cả chuyên gia vấn đề và cơ sở hạ tầng cũng sẽ là nguồn tài nguyên có giá trị trong các giai đoạn phát triển của bất kỳ doanh.

Mục tiêu của chúng tôi là xác định các công ty sáng tạo với công nghệ có tiềm năng có thể tăng cường khả năng của các đối tác của Tập đoàn Singtel trong việc cung cấp các giải pháp trên các phân khúc sản phẩm khác nhau và ngành dọc. Bằng cách tận dụng kinh nghiệm và mạng lưới công nghiệp mạnh mẽ, chúng tôi giúp các công ty ở mọi giai đoạn tăng trưởng từ phát triển sản phẩm sớm để thương mại hóa cuối cùng trong các thị trường khác nhau.

Khi nhận được một cuộc điều tra, giấy giới thiệu hoặc một đề nghị, chúng tôi sẽ tiến hành sàng lọc sơ bộ để xác định xem các công nghệ hoặc ý tưởng đáp ứng các tiêu chí đầu tư của chúng tôi và nằm trong khu vực trọng tâm của chúng tôi. Nếu có, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn cho một cuộc họp, thuyết trình hay cuộc gọi hội nghị giới thiệu để xác định nếu chúng ta muốn theo đuổi các cơ hội hơn nữa.

Trong khi quyết định đầu tư của chúng tôi có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, kinh doanh do quá trình thẩm định rằng sau bao gồm cả phân tích thị trường, đánh giá của đối thủ cạnh tranh của công ty, phân tích về công nghệ và tài liệu tham khảo khách hàng các cuộc gọi-thường mất 2-4 tuần để hoàn thành. Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị một tờ hạn cho đầu tư đề xuất và sau đó tiến hành do-siêng năng tài chính và pháp lý và chuẩn bị các thỏa thuận dứt khoát, có thể mất 4-6 tuần để hoàn thành tùy thuộc vào sự phức tạp của sự tích cực và những khó khăn trong nhận được sự đồng thuận đối với các thỏa thuận dứt khoát. Sau khi ký kết các văn bản đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành đóng cửa giao dịch và có tiền làm sẵn có cho các công ty.

Để đánh giá tốt hơn cơ hội đầu tư của bạn, chúng tôi yêu cầu bạn mô tả ý tưởng của bạn một cách súc tích và cụ thể như sau:

Sản phẩm hoặc dịch vụ – Công ty bạn làm gì?
Nhu cầu thị trường – Những lĩnh vực “nhức nhối” hay nhu cầu chưa được đáp ứng không địa chỉ sản phẩm và công nghệ của bạn? Có điều gì đó người dùng mục tiêu của bạn hoàn toàn cần phải có? Lựa chọn thay thế của họ là gì?
Điều gì làm cho ý tưởng của bạn là duy nhất? – Có ý tưởng nào của bạn được bảo hộ? Nếu vậy, bạn đã bắt đầu tìm kiếm cách đăng kí bằng sáng chế chưa? Nếu không, chiến lược của bạn để phân biệt sản phẩm là gì?
Kích thích thị trường, tăng trưởng, & Phân đoạn – Làm thế nào lớn là thị trường sản phẩm của bạn và công nghệ được giải quyết? Làm thế nào nhanh chóng được thị trường này ngày càng tăng? Liệu thị trường một cách hợp lý chia thành các đoạn khác nhau ví dụ người tiêu dùng, doanh nghiệp điện thoại di động? Bạn có kế hoạch để đi xa hơn những thị trường đầu tiên và nơi nào bạn muốn mở rộng vào?
bối cảnh cạnh tranh – kích thước của các đối thủ cạnh tranh là gì và ai là những người chơi chính trong lĩnh vực này? thị phần tương đối cũng có ích
Đội ngũ quản lý – Mô tả các hình nền của người sáng lập, đội ngũ quản lý hiện hành và các thành viên hội đồng quản trị.
Kế hoạch kinh doanh – tài chính lịch sử của bạn trên bản quyết toán, báo cáo thu nhập, và dòng tiền quan điểm là gì? bạn sẽ có những gì chi phí lớn? lợi nhuận gộp của bạn sẽ được những gì? kế hoạch thực tế của bạn liên quan đến thực hiện mốc và quản lý tiền mặt là gì? mô hình kinh doanh của bạn là gì?
Tài trợ – cơ cấu vốn hiện tại của bạn là gì? Làm thế nào nhiều đã được đầu tư vào doanh nghiệp của bạn để cập nhật không? tài trợ bao nhiêu là bạn tìm kiếm, từ ai, bao lâu nó sẽ qua và làm thế nào nó sẽ được sử dụng?

Ngày bắt đầu

15/08/2018

Người tạo

System Account

Ngày tạo

26/10/2017