Giới thiệu chung

Majuven tập trung vào những ngành đang phát triển dựa trên các xu hướng công nghệ, dân cư hoặc sự thịnh vượng. Những công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực sau cũng được ưu tiên đầu tư: Khoa học y sinh, Xu hướng kết hợp số giữa công nghệ và dịch vụ, các công nghệ bền vững (sử dụng năng lượng sạch, thực phẩm sạch và nước sạch).

Nguồn

Google

Giới thiệu chi tiết

Quỹ đầu tư mạo hiểm này thường quan tâm đến các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu và đang tăng trưởng. Các đối tác của quỹ này là: Lim Ho Kee – Chủ tịch của SingPost; Lee Hsien Yang, cựu CEO của SingTel và là anh em của Thủ tướng Chính phủ Singapore; Low Teck Seng, Giám đốc điều hành của NRF; và Lu Yoh Chie, người sáng lập của Biosensors International. Quỹ này hiện đầu tư tại Singapore và châu Á. Khairu Rejal là một trong những nhà quản lý đầu tư. Majuven tập trung vào những ngành đang phát triển dựa trên các xu hướng công nghệ, dân cư hoặc sự thịnh vượng. Những công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực sau cũng được ưu tiên đầu tư: Khoa học y sinh, Xu hướng kết hợp số giữa công nghệ và dịch vụ, các công nghệ bền vững (sử dụng năng lượng sạch, thực phẩm sạch và nước sạch).
Tháng 3 năm 2014: Tham gia vòng đầu tư Serie D với số một số vốn không được công khai vào Rigel Technology, công ty sản xuất nhà vệ sinh tiết kiệm năng lượng và nước.
Tháng 12 năm 2013: Tham gia đầu tư vào serie D trị giá 2 triệu đô-la vào công ty phần mềm ERP Anacle Systems.
Tháng 2 năm 2013: Tham gia đầu tư vào serie A trị giá 1,6 triệu đô-la vào startup công nghệ than thiện với môi trường BioMax.

Ngày bắt đầu

31/07/2018

Người tạo

System Account

Ngày tạo

26/10/2017