Giới thiệu chung

JAFCO châu Á đã giúp thành lập các doanh nghiệp kinh doanh từ năm 1990 tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng cao cho sự thành công lâu dài đáng kể trong các lĩnh vực cụ thể, tập trung vào môi trường kinh doanh liên quan đến ứng dụng công nghệ. Với đội ngũ nhân viên độc đáo đến từ 5 văn phòng khác nhau, kiến thức địa phương và hoạt động di sản trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi có thể cung cấp sự tiếp cận đến mạng lưới rộng lớn của các đối tác cũng như quá khứ và các doanh nghiệp hiện nay để tăng tốc độ mở rộng của mình trên thị trường châu Á và quốc tế. Chúng tôi hiểu được rằng quan hệ đối tác thực sự đóng vai trò quan trọng, vì vậy chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với các doanh nhân của chúng tôi để thực hiện tầm nhìn của bạn với các nguồn tài nguyên rộng lớn, mạng và hỗ trợ của chúng tôi.

Giới thiệu chi tiết

JAFCO châu Á đã giúp thành lập các doanh nghiệp kinh doanh từ năm 1990 tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng cao cho sự thành công lâu dài đáng kể trong các lĩnh vực cụ thể, tập trung vào môi trường kinh doanh liên quan đến ứng dụng công nghệ. Với đội ngũ nhân viên độc đáo đến từ 5 văn phòng khác nhau, kiến ​​thức địa phương và hoạt động di sản trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi có thể cung cấp sự tiếp cận đến mạng lưới rộng lớn của các đối tác cũng như quá khứ và các doanh nghiệp hiện nay để tăng tốc độ mở rộng của mình trên thị trường châu Á và quốc tế. Chúng tôi hiểu được rằng quan hệ đối tác thực sự đóng vai trò quan trọng, vì vậy chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với các doanh nhân của chúng tôi để thực hiện tầm nhìn của bạn với các nguồn tài nguyên rộng lớn, mạng và hỗ trợ của chúng tôi.

Công ty mẹ của JAFCO châu Á là JAFCO Co., Ltd ( “JAFCO”), một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản và là công ty cổ phần tư nhân lớn nhất. Lợi thế từ Nhật Bản này giúp cho JAFCO châu Á có thể mang lại lợi thế chiến lược quan trọng đối với khách hàng của mình. Các cách tiếp cận theo định hướng chất lượng của tất cả nhân viên JAFCO châu Á đều được thúc đẩy nhờ quyết tâm cũng như nhiệt huyết muốn mang lại trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho khách hàng. Mối quan hệ của chúng tôi với các công ty có uy tín của Nhật Bản cho phép chúng tôi để giới thiệu công ty thuộc danh mục đầu tư là đối tác kinh doanh tiềm năng, do đó tăng cường vị thế của mình trên thị trường và tạo ra giá trị cho họ.

JAFCO Asia là đối tác đầu tư mạo hiểm của các doanh nghiệp hoạt động liên quan đến công nghệ như Quảng cáo, Sàn Thương mại Điện tử, Công nghệ giáo dục, Phần mềm doanh nghiệp, Games, v.v Với tư cách là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực này, mục tiêu của JAFCO Asia là rất rõ ràng: tạo ra giá trị thông qua kinh nghiệm, chuyên môn về phát triển doanh nghiệp, cùng với các doanh nhân xây dựng các start-up tiềm năng, từ đó thu lại được lượng lợi nhuận lớn từ đầu tư vào các doanh nghiệp đó cho các nhà đầu tư của JAFCO Asia. Là một tập đoàn đầu tư mạo hiểm lớn trên thế giới, công ty có 3 văn phòng lớn tại Châu Á, Nhật Bản và Mĩ, hoạt động đồng thời và phối hợp với nhau trong việc mang lại thành công cho các doanh nghiệp đối tác.

JAFCO Asia tập trung đầu tư vào các công ty công nghệ có liên quan đến tốc độ tăng trưởng cao trong giai đoạn phát triển đầu. Các lĩnh vực được ưu đãi bao gồm điện thoại di động và Internet công nghệ, tiêu dùng và dịch vụ liên quan, an ninh mạng, y tế / chăm sóc sức khỏe và năng lượng tái tạo. JAFCO châu Á cũng có một thành tích ấn tượng của trong các thương vụ IPO, M&A và thoái vốn đầu tư.

Ngày bắt đầu

15/08/2018

Người tạo

System Account

Ngày tạo

19/10/2017