Giới thiệu chung
Tổng số vốn đầu tư mà công ty đã bỏ ra đến nay rơi vào khoảng 12,000,000 USD. Sau 3 năm, quỹ đã hợp tác được với gần 28 doanh nghiệp hoạt động liên quan đến kĩ thuật số, hiện đang cung ứng dịch vụ trong các lĩnh vực như dịch vụ tiền di dộng, quảng cáo qua điện thoại, thương mại điện tử, giải trí và giáo dục. Các thị trường đầu tư trọng điểm của Axiata Digital Innovation Fund là Malaysia và Singapore.
Nguồn

Chọn nguồn

Giới thiệu chi tiết

Axiata Group Berhad là một trong những nhóm viễn thông hàng đầu ở châu Á với khoảng 290 triệu thuê bao trong mười quốc gia.
Trong việc theo đuổi tầm nhìn trở thành nhà cung cấp viễn thông thế hệ mới vào năm 2020, Axiata tập hợp các nguồn lực tốt nhất trong khu vực về kết nối, công nghệ và tài năng. Với một danh mục đầu tư đa dạng trong các lĩnh vực như mạng điện thoại di động, cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc và các dịch vụ kỹ thuật số, Axiata thông qua các công ty điều hành của chúng tôi, cung cấp một loạt các dịch vụ kỹ thuật số tiên tiến.
Axiata đã kiểm soát lợi ích dưới tên thương hiệu của ‘Celcom’ tại Malaysia, ‘XL’ ở Indonesia, ‘Dialog’ ở Sri Lanka, ‘Robi’ ở Bangladesh, ‘thông minh’ ở Campuchia và ‘Ncell’ ở Nepal, với lợi ích chiến lược trong ‘Idea’ ở Ấn Độ và ‘M1’ tại Singapore.
“Edotco”, công ty cơ sở hạ tầng trực thuộc tập đoàn, hoạt động trong sáu quốc gia để cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng viễn thông, tích lũy một danh mục đầu tư của hơn 16.000 tháp và 12.000 km cáp quang. Công ty này hướng tới việc trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực tháp và cam kết hoạt động kinh doanh có trách nhiệm và bền vững.
Trong năm 2012, thành lập công ty kỹ thuật số Axiata để nắm bắt sự phát triển nhanh chóng trong các doanh nghiệp dựa trên internet. Trong thời hạn ba năm, Axiata kỹ thuật số đã xây dựng một danh mục đầu tư của 24 nhãn hiệu kỹ thuật số, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng trong tiền điện thoại di động, điện thoại di động chặp, thương mại điện tử, giải trí và giáo dục.
doanh thu Tập đoàn cho năm 2015 là RM19.9 tỷ đồng (5,1 tỷ USD) trong khi vốn hóa thị trường đạt trên RM56.5 tỷ (USD13.1 tỷ đồng) vào cuối năm 2015. Chúng tôi cung cấp việc làm cho hơn 25.000 người trên khắp châu Á.
Axiata Digital Innovation Fund được thành lập bởi tập đoàn viễn thông Axiata Group Berhad vào năm 2012 với mục tiêu là nắm bắt được xu hướng phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp ứng dụng internet. Các lĩnh vực chính mà công ty đầu tư bao gồm thương mại điện tử, du lịch và giáo dục. Tổng số vốn đầu tư mà công ty đã bỏ ra đến nay rơi vào khoảng 12,000,000 USD. Sau 3 năm, quỹ đã hợp tác được với gần 28 doanh nghiệp hoạt động liên quan đến kĩ thuật số, hiện đang cung ứng dịch vụ trong các lĩnh vực như dịch vụ tiền di dộng, quảng cáo qua điện thoại, thương mại điện tử, giải trí và giáo dục. Các thị trường đầu tư trọng điểm của Axiata Digital Innovation Fund là Malaysia và Singapore.

Ngày bắt đầu

15/08/2018

Người tạo

System Account

Ngày tạo

26/10/2017