Giới thiệu chung

Rebright Partners là một quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Singapore và Tokyo, tập trung hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực Internet và Di động ở Đông Nam Á, đặc biệt là các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan và Singapore.

Nguồn

Chọn nguồn

Giới thiệu chi tiết

Rebright Partners là một quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Singapore và Tokyo, tập trung hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực Internet và Di động ở Đông Nam Á, đặc biệt là các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Các lĩnh vực khác mà công ty quan tâm như Quảng cáo, Giải trí Kĩ thuật số, Truyền thông kĩ thuật số, Sàn giao dịch thương mại điện tử, Thời trang, Dịch vụ tài chính, Logistics, vân vân.

Rebright Partners là một liên doanh cơ sở vững chắc về vốn giữa Singapore và Nhật Bản. Được hỗ trợ bởi các công ty Internet niêm yết công khai tại Nhật và các nhà đầu tư thiên thần cũng như doanh nhân nổi bật, quỹ luôn cố gằng đầu tư vào công ty Internet giai đoạn đầu trên khắp châu Á.

Rebright chủ yếu đầu tư vào Internet, Điện thoại di động Phần mềm, Đông Nam Á và Ấn Độ, hạt giống để khởi động giai đoạn đầu.

Ngoài các kiến thức và năng lực trong kinh doanh liên quan đến internet, mạng lưới vững chắc của chúng tôi trong khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ và Nhật Bản có thể là một bàn đạp cho các phần khởi động mà đều mong muốn mở rộng đến các khu vực và xây dựng quan hệ đối tác với các công ty công nghệ lớn nhất ở đó.

Rebright Partners có trụ sở tại Tokyo, Singapore và Bangalore.

Ngày bắt đầu

15/08/2018

Người tạo

System Account

Ngày tạo

19/10/2017