Techfest cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối, … Ngoài ra, Techfest với sự tham gia của Nhà nước, đại diện của các Bộ, Ban, ngành sẽ mang đến những thông tin về tham vấn chính sách. Với sự hiện diện của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ ngành, cùng 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước và 200 startups, Techfest sẽ tạo ra nhiều kết nối hơn thông qua hoạt động kết nối đầu tư và không gian thân mật của buổi tiệc giao lưu. Các doanh nghiệp khởi nghiệp và nhà đầu tư được nâng cao năng lực trước sự kiện thông qua các hoạt động bên lề.

Thực hiện theo hợp đồng số TTKHCN-DA-15-2018 ký ngày 12 tháng 11 năm 2018 giữa Cục Phát triển Thị trường & Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ và Công ty TNHH Truyền thông & Quảng cáo May về chủ trì thực hiện dự án “Thông tin, truyền thông về phát triển thị trường khoa học công nghệ trên các mạng xã hội ở Việt Nam từ 2018 – 2020″. Dự án được bắt đầu triển khai từ tháng 11 /2018 đến hết 4/2020. Để các hoạt động tuyên truyền của dự án đạt được hiệu quả tốt nhất, đơn vị chủ trì đã thiết kế các nội dung tổ chức sự kiện trực tuyến theo hình thức MiniGame cho các sự kiện lớn được tổ chức hàng năm của chương trình phát triển thị trường – 2075. TechFest2018 là sự kiện lớn đầu tiên đơn vị chủ trì dự kiến triển khai các hoạt động hỗ trợ truyền thông.

Bạn đã biết đến TECHFEST hay chưa? Cầu nối nào đưa bạn tiếp cận với TECHFEST? TECHFEST Việt Nam được tổ chức nhằm mục đích gì? Qua TECHFEST, startup nào đã để lại dấu ấn trong bạn?

Mời các bạn cùng trải nghiệm, tham gia MiniGame thú vị về TECHFEST: Đoán đúng, trúng thưởng!!!

Bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng thú vị nếu:

– Trả lời đúng tối thiểu 5/15 câu hỏi cực kỳ đơn giản tìm hiểu về TechFest Việt Nam

– Tham gia trở thành thành viên và lựa chọn quà tặng trên Trang fanpage Sàn Công Nghệ Vui của Ban tổ chức

– Tới nhận quà tặng trực tiếp tại Quầy đăng ký/check in của Ban tổ chức sự kiện TechFest Vietnam 2018 (diễn ra tại Ariyana Convention Centre, Đà Nẵng)

Tham gia MiniGame TechFest Vietnam 2018 để nhận ngay quà tặng.

Cách thức tham gia: Soạn tin nhắn: test 2075 dia_chi_email gửi 8055 (1000đ/1 tin nhắn)

Thông tin quà tặng sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức Sàn Công Nghệ Vui:

+ Vui lòng truy cập fanpage và like page để cập nhật thông tin quà tặng

https://www.facebook.com/SanCongNgheVui/

+ Gia nhập vào nhóm kín trực thuộc trang Sàn Công Nghệ Vui để theo dõi kết quả mini game cùng xác nhận phần thưởng từ Ban Tổ Chức

Điện thoại hỗ trợ Minigame: 1900068616