Sáng ngày 6/6, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra “Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin & Truyền thông, Phát thanh truyền hình, Sản phẩm điện tử hàng đầu tại Việt Nam (Vietnam ICTCOMM 2019)”.

Chương trình sẽ diễn ra 3 ngày dưới sự chủ trì của Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Công Thương, Triển lãm ICTCOMM 2019 được Công ty Cổ phần Adpex (ADPEX JSC), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Hội Tin học Việt Nam (VAIP) v.v. phối hợp tổ chức.

Tại buổi lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng chia sẻ, “Vietnam ICTComm không chỉ là cầu nối giao thương giúp khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mà còn là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến những cơ hội chia sẻ, trao đổi các công nghệ tiên tiến với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và phát thanh truyền hình. Đặc biệt, triển lãm cũng có mặt của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam, thông qua các chương trình hỗ trợ từ Bộ Khoa học và Công nghệ. Sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, giao lưu học hỏi và giới thiệu các công nghệ mới.”

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu tại Lễ khai mạc

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu cắt băng khai mạc

Đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông… cùng cắt băng khai mạc triển lãm.

Đến với sự kiện lần này có sự góp mặt của hơn 10.000 khách tham quan trong nước và quốc tế. Các Doanh nghiệp về các lĩnh vực trưng bày như công nghệ thông tin và truyền thông ICT, giải pháp công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình. Đặc biệt có sự tham gia của các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sự trở lại bùng nổ hơn năm trước.

Đây không chỉ là nơi các Doanh nghiệp có cơ hội được quảng bá thương hiệu và sản phẩm thông qua nhiều tài liệu quảng cáo, và truyền thông của triển lãm như Catologue, fanpage facebook,… Giới thiệu tài liệu quảng cáo và hình ảnh sản phẩm các kênh truyền thông.

Đồng thời còn là nơi giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, phát thanh truyền hình, công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử, từ đó góp phần thúc đẩy tăng cường các mối quan hệ hợp tác hữu nghị kinh tế quốc tế.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng và Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo tham quan gian hàng giải pháp CheckVN nằm trong sáng chế “Quy trình xác thực chống hàng giả” của Trung tâm Doanh nghiệp hội nhập và phát triển (IDE)

Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo đánh giá cao giải pháp CheckVN – phần mềm nằm trong sáng chế “Quy trình xác thực chống hàng giả” được cấp bằng độc quyền sáng chế về công nghệ.

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại triển lãm

Để tải các tài liệu về sự kiện ICTCOMM 2019, mời các bạn truy cập tại đây:
http://m.me/114758069282953?ref=QE8tIWoQP

Tài liệu bao gồm:
– Lịch hội thảo và tài liệu cần biết về ICTCOMM 2019
– Thông tin về Luật chuyển giao công nghệ và các lưu ý kèm theo
– Tương tác, hỏi đáp về cơ chế, chính sách mới về thị trường khoa học và công nghệ
– Các chương trình quà tặng, ưu đãi từ các doanh nghiệp tham gia triển lãm và ban tổ chức